Đường dây nóng: 0212.3852048 - 02123.799269
Liên kết website
VIDEO
Không có video - Upload lại link
Banner Liên Kết

Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Nhiếp ảnh Việt Nam (15/3/1953 - 15/3/2023)

Cập nhật: 08:06:48 18 / 07 / 2023
Lượt xem: 91
hiều ngày 11/3/2023, Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật tỉnh Sơn La phối hợp với Hội nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam Chi hội tỉnh Sơn La tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Nhiếp ảnh Việt Nam (15/3/1953 - 15/3/2023).

Đến dự buổi lễ có Đ/c Phạm Hồng Thu – Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, đại diện Phòng An ninh Chính trị nội bộ Công an tỉnh, các hội viên Chi hội Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam tỉnh Sơn La và Chi hội Nhiếp ảnh tỉnh, phóng viên báo, đài đến dự và đưa tin.


Đ/c Phạm Hồng Thu – Phó Giám đốc Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tỉnh tặng hoa chúc mừng

Tại lễ kỷ niệm đã ôn lại quá trình 70 năm ra đời, hình thành và phát triển của lĩnh vực Nhiếp ảnh, Điện ảnh Việt Nam. Đặc biệt là những cống hiến to lớn của ngành Nhiếp ảnh, Điện ảnh trong việc ghi lại kho tư liệu phim, ảnh quý giá về những năm tháng đấu tranh giành độc lập, tự do của dân tộc. Nhân dịp này có 80 tác phẩm ảnh nghệ thuật tiêu biểu của các Hội viên Nhiếp ảnh tỉnh Sơn La được chọn triển lãm chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Nhiếp ảnh Việt Nam.

Phát huy truyền thống 70 năm qua Nhiếp ảnh đã trở thành sinh hoạt rộng rãi của đời sống xã hội. Công nghệ của Nhiếp ảnh ngày càng hiện đại, giúp các tác giả tiếp cận và thể hiện tối đa những ý tưởng của mình trong tác phẩm. Qua các cuộc thi ảnh nghệ thuật trong tỉnh, khu vực phía miền núi phía Bắc, trong nước và quốc tế tổ chức, nhiều tác giả với những tác phẩm giá trị về tư tưởng, nghệ thuật đã được vinh danh và mang về nhiều giải thưởng cao quý.


Các đại biểu thăm quan triển lãm ảnh nghệ thuật trưng bày tại trụ sở Hội

Hiện nay Chi hội Nhiếp ảnh tỉnh Sơn La có 44 hội viên, trong đó có 07 hội viên Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam, đội ngũ Nhiếp ảnh tỉnh Sơn La đã không ngừng phát triển về số lượng và chất lượng, hội viên Nhiếp ảnh tỉnh nhà sẽ tiếp tục phát huy tinh thần sáng tạo, trách nhiệm với quê hương, đất nước để kịp thời ghi nhận, quảng bá những thành tựu của Sơn La trên đường hội nhập và phát triển, sáng tạo nhiều tác phẩm bám sát cuộc sống mang đến công chúng nhiều tác phẩm có giá trị cao về tư tưởng và nghệ thuật hăng say lao động nghệ thuật, góp phần làm phong phú đời sống tinh thần của nhân dân, phục vụ nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội của tỉnh nhà.


Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Lễ kỷ niệm

Tin, bài: Cầm Thuý Hoà


THỐNG KÊ
Đang truy cập:6
Hôm nay:96
Hôm qua:249
Trong Tháng:864
Tổng số: 195227
khu bảo tồn thiên nhiên huyện mường la | khu bảo tồn thiên nhiên/a>