Đường dây nóng: 0212.3852048 - 02123.799269
Liên kết website
VIDEO
Không có video - Upload lại link
Banner Liên Kết

Chuyến đi thực tế tại tỉnh Quảng Ninh của Hội LH Văn học – Nghệ thuật Sơn La mang đậm ý nghĩa thiết thực và sâu sắc trong lòng văn nghệ sỹ.

Cập nhật: 04:33:04 12 / 10 / 2018
Lượt xem: 2059

         Chuyến đi thực tế tại tỉnh Quảng Ninh của Hội LH Văn học – Nghệ thuật Sơn La mang đậm ý nghĩa thiết thực và sâu sắc trong lòng văn nghệ sỹ.

 

 

Đoàn công tác của Hội LH VHNT tỉnh Sơn La

chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Hội VHNT tỉnh Quảng Ninh

 

       Trong 5 ngày từ 07/10 đến 11/10/2018 đoàn công tác của Hội Liên hiệp VHNT tỉnh Sơn La đã có chuyến đi thực tế sáng tác tại tỉnh Quảng Ninh.

       Dẫn đầu đoàn công tác, Chủ tịch Hội Liên hiệp VHNT đồng chí Trần Đại Tạo và các hội viên thuộc các chuyên ngành Văn học, Âm nhạc, Múa và Nhiếp ảnh của Hội. Tại chuyến đi trải nghiệm lần này các văn nghệ sĩ của tỉnh Sơn La đã có dịp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm của Hội VHNT tỉnh Quảng Ninh. Tại đây đoàn công tác đã được đi tham quan một số danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử của tỉnh Quảng Ninh như: Bảo tàng thư viện một di sản kỳ quan thiên nhiên thế giới, nơi trưng bày các hiện vật lịch sử của ngành khai thác than Quảng Ninh, Mũi Sa Vĩ nơi địa đầu Tổ quốc tại bán đảo Trà Cổ,TP.Móng Cái, Thăm Chùa Cái Bầu- Thiền viện Trúc Lâm Giác Tâm là công trình văn hóa tâm linh có kiến trúc và cảnh quan đẹp tọa lạc bên bờ Vịnh Bái Tử Long, nằm trong Khu kinh tế Vân Đồn của huyện đảo Vân Đồn…Chuyến công tác đã để lại ấn tượng sâu sắc và có ý nghĩa thiết thực đối với văn nghệ sỹ tỉnh Sơn La. Mang lại nhiều cảm xúc mới và cách nhìn mới trước những cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ và sự đổi thay trong công cuộc đổi mới của con người, quê hương mảnh đất có nguồn tài nguyên trù phú, giàu đẹp mà thiên nhiên ban tặng.  

 

 

Đoàn công tác của Hội LH VHNT tỉnh Sơn La

 thăm quan tại Mũi Sa Vĩ, Trà Cổ, TP.Móng Cái tỉnh Quảng Ninh

 

          Trao đổi với các văn nghệ sĩ tỉnh Sơn La, đồng chí: Trần Thùy Liên - Phó chủ tịch Hội – Tổng biên tập Báo Hạ Long và tập thể anh chị em trong cơ quan Hội VHNT tỉnh Quảng Ninh đã bày tỏ sự quan tâm sâu sắc và niềm vinh dự được gặp gỡ, trao đổi giữa các đồng nghiệp. Hội cũng đã tạo điều kiện để đoàn hoàn thành tốt chuyến đi thực tế học tập tại tỉnh nhà. Đây cũng là dịp để các văn nghệ sĩ học hỏi, tiếp thu những nét văn hóa đặc trưng của mỗi dân tộc, mỗi vùng miền. Góp phần củng cố, hoàn thiện thêm những kinh nghiệm sáng tác và mở rộng kiến thức về văn học nghệ thuật trong giai đoạn hiện nay. Tạo sự gắn kết, hợp tác để phát triển VHNT ngày một hiệu quả./.

                                                                         Tin, ảnh: Na Ly


THỐNG KÊ
Đang truy cập:2
Hôm nay:117
Hôm qua:289
Trong Tháng:5197
Tổng số: 207752
khu bảo tồn thiên nhiên huyện mường la | khu bảo tồn thiên nhiên/a>