Đường dây nóng: 0212.3852048 - 02123.799269
Liên kết website
VIDEO
Không có video - Upload lại link
Banner Liên Kết

HỘI NHÀ BÁO TỈNH SƠN LA TỔ CHỨC GẶP MẶT 93 NĂM NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM (21/06/21925 – 21/06/2018)

Cập nhật: 09:21:39 22 / 06 / 2018
Lượt xem: 343

Hội Nhà báo tỉnh Sơn La

TÔ CHỨC GẶP MẶT 93 NĂM NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM

(21/06/21925 – 21/06/2018)

 

           Ngày 18 tháng 06 năm 2018. Tại Hội trường họp Đài PTTH Tỉnh Sơn La, Hội Nhà báo tỉnh Sơn La đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt chào mừng 93 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam. Đến dự có Đ/c Phạm Văn Thủy - Phó chủ tịch UBND tỉnh Sơn La, lãnh đạo Ban Tuyên giáo tỉnh ủy, Sở Nội vụ, Ngân hàng Nông nghiệp PTNT tỉnh Sơn La, BCH Hội Nhà báo, các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh Sơn La.

           Đ/c Lê Huy Nghĩa – Tỉnh ủy viên – Tổng biên tập Báo Sơn La - Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh đã ôn lại truyền thống hào hùng về ngày báo chí cách mạng Việt Nam. Định hướng hoạt động báo chí cho các hội viên, nhà báo đang hoạt động trong thời gian tiếp theo. Mong muốn các hội viên đoàn kết, giữ vững lập trường tư tưởng chính trị, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện đạo đức nghề nghiệp. Kêu gọi các hội viên phát huy tinh thần đổi mới, năng lực cá nhân nhưng phải đi đúng định hướng. Đồng chí cũng cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của thường trực tỉnh ủy, UBND tỉnh, sự ủng hộ của nhân dân trong tỉnh đối với đội ngũ những người làm báo trong thời gian qua.

        Tại buổi gặp mặt Đ/c Phạm Văn Thủy thay mặt UBND Tỉnh chúc mừng toàn thể đội ngũ những người làm báo nhân dịp kỷ niệm 93 năm thành lập Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam, 31 năm thành lập Hội nhà Báo tỉnh Sơn La, 25 năm Tạp chí Suối Reo có cơ cấu giải thưởng đầu tiên. Đề nghị tăng cơ cấu giải thưởng nâng tầm giải thưởng cho giải báo chí Suối Reo lên cấp tỉnh. Đ/c Phạm Văn Thủy nhấn mạnh: Hội nhà báo tỉnh sơn La là ngôi nhà chung nhưng đồng thời cũng phải là điểm tựa cho các hội viên hoạt động báo chí. Hiện nay cần quan tâm đào tạo bồi dưỡng cho cán bộ, phóng viên, biên tập viên. Các giải báo chí lớn từ trước đến nay hầu hết phản ánh mặt trái của xã hội do đó cần phản ánh kịp thời và nhạy bén xử lý thông tin, đồng chí cũng cảm ơn các cơ quan báo, đài trung ương đóng trên địa bàn trong những năm qua đã cùng đồng hành xây dựng tỉnh nhà phát triển, các cơ quan báo, đài đã chỉ ra những hạn chế của một số cơ quan quản lý nhà nước của tỉnh để tỉnh nắm bắt và có chỉ đạo điều chỉnh một cách hiệu quả, kịp thời. Trong thời gian tới cần có các cơ chế phối hợp giữa cơ quan báo, đài với các cơ quan quản lý nhà nước trên địa bàn tỉnh. Đề cập đến cách thức xử lý khủng hoảng truyền thông, Hội nhà báo tỉnh cần chủ động hơn và có những bài viết định hướng dư luận... một nhiệm vụ quan trọng tiếp theo cần quản lý chất lượng đội ngũ phóng viên. Sở TT&TT nắm bắt tình hình hoạt động của các cơ quan báo, đài và tạo điều kiện cho phóng viên được hoạt động tốt hơn.

                Đ/c Nguyễn Văn Hoa – Giám đốc ngân hàng Nông nghiệp & PTNT chi nhánh tỉnh Sơn La đã bày tỏ chúc mừng toàn thể các nhà báo trên địa bàn tỉnh. Đồng chí khẳng định trong những năm qua được các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh ưu ái quan tâm tuyên truyền các chính sách, gương cán bộ, chia sẻ những hạn chế của ngân hàng trong thời gian qua để ngân hàng có những sửa đổi phù hợp nâng cao chất lượng phục vụ, trong thời gian tới cũng mong muốn được sự quan tâm và quảng bá tuyên truyền các hoạt động của ngân hàng thông qua các cơ quan thông tấn báo chí...

              Nhân dịp này BCH Hội Nhà báo tỉnh Sơn La đã trao tặng giải thưởng báo chí Suối Reo cho các tác giả gồm: 1 gải A,  3 giải B, 6 giải C, 10 giải Khuyến khích./.


THỐNG KÊ
Đang truy cập:3
Hôm nay:117
Hôm qua:249
Trong Tháng:885
Tổng số: 195248
khu bảo tồn thiên nhiên huyện mường la | khu bảo tồn thiên nhiên/a>